Doanh nghiệp tiêu biểu
Untitled_1_1.jpg

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ PHÚC LỘC

Địa chỉ website : http://www.phuclocaudio.com.vn

Quý khách hàng thân mến, đuợc thành lập từ năm 1999, trải qua 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Điện Tử Phúc Lộc hiện là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị âm thanh chuyên dùng cho karaoke, nghe nhạc và dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp hàng đầu ở thị truờng Việt Nam với 3 thuơng hiệu là Rinton, Torimy và Zenbos.

Hoạt động với phương châm “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nghiên cứu và cải tiến qui trình sản xuất kinh doanh để tạo ra các sản phẩm âm thanh chất lượng cao, mẫu mã đa dạng với mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu giải trí và túi tiền của nguời tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Với những nỗ lực đó, các sản phẩm của công ty Phúc Lộc đang được phân phối rộng rãi tại nhiều siêu thị & trung tâm điện máy lớn, uy tín ở các tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Nam, miền Trung & Tây Nguyên cho đến các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc. Qua đó sản phẩm của công ty Phúc Lộc đã nhận đuợc sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng ở khắp mọi nơi.

Để tỏ lòng tri ân đối với quý khách hàng, tôi thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Phúc Lộc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng, những người đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm loa, ampli của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công.

 

Trở lại trang danh sách

VN-Index